Điểm qua những mẫu đồng hồ Certina đẹp và độc đắt nhất hiện nay

Hiện nay sau khi được phân phối chính hãng tại Việt Nam, người dùng tại Việt Nam đã có thể dễ dàng tiếp cận hơn đến với những sản phẩm đồng hồ Certina. Sau đây là những mẫu đồng hồ Certina đẹp và đắt nhất hiện nay của Certina:

1,Certina DS-8 Chronograph Moon Phase – C033.450.16.081.00

Nằm trong dòng sản phẩm Urban collection, Certina DS-8 Chronograph Moon Phase sở hữu ngoại hình lịch lãm, thanh lịch phù hợp với những quý ông.

Mặt động hồ mang tới tất cả những thông tin chúng ta cần về thời gian cho người sử dụng thông qua các tính năng tiên tiến: Moonphase – theo dõi lịch tuần trăng, chronograph – đếm giờ chính xác kèm lịch ngày ở góc 4 giờ. Bên trong là một bộ máy mạnh mẽ đạt những tiêu chuẩn chính xác khó tin đã đạt được chứng nhận Precidrive cho mức sai số rất thấp so với các mẫu đồng hồ tương tự, đi kèm với mức chống nước ở độ sâu 100 m giúp thoải mái sử dụng đồng hồ ở bất cứ đâu.

2,Certina DS Podium Chronograph 1/10 sec – C034.417.36.057.00

Một sản phẩm ấn tượng trong dòng sản phẩm Sport của Certina, Certina DS Podium Chronograph 1/10 sec được thiết kế một cách mạnh mẽ làm nổi bật nét nam tính trên chiếc đồng hồ cũng như người sử dụng. Sở hữu những đặc tính bền bỉ chính xác như hầu hết các chiếc đồng hồ đến từ Certina, với khả năng theo dõi chính xác thời gian trong mức 1/10 giây trong 30 phút. Đạt chuẩn Precidrive với mức sai số thấp hơn 8 lần với máy quartz thông thường. Đi kèm tính năng “End of life” giúp người dùng kiểm soát số lượng pin còn lại tốt hơn.

Không cần nói đến độ tin cậy vì điều này là chắc chắn với đồng hồ Certina, nên với ngoại hình mạnh mẽ, năng động Certina DS Podium Chronograph 1/10 sec rất được lòng người dùng.

3, Certina DS Action Diver Powermatic 80 – C032.407.11.041.00

Yêu thích thể thao và đặc biệt là bơi lội, lặn thì không thể nào còn sự lựa chọn nào tốt hơn C032.407.11.041.00. Sở hữu thiết kế đặc biệt và các tính năng chuyên dụng cho việc bơi lội như: các chi tiết như kim chỉ giờ và mặt số được in to hơn, phủ dạ quang để có thể nhìn rõ dưới nước, chịu được áp lực nước ở độ sâu 300 m.

Nhờ sự kết hợp hài hòa trong thiết kế và tính năng thực dụng. C032.407.11.041.00 thật sự hoàn hảo để nếu bạn cần một chiếc đồng hồ lặn.

4, Certina  DS-8 Lady Powermatic 80 – C033.207.11.013.00

Ngay trong tên sản phẩm đã cho thấy sự tự hào của Certina về khả năng mức trữ cót vô cùng tuyệt vời của mình lên đến 80 giờ. Tuy sở hữu bộ máy mạnh mẽ, nhưng thiết kế của  DS-8 Lady Powermatic 80 lại cực kì nhỏ gọn phù hợp cho sự thanh lịch. Với mặt số có đường kính 31mm, trang bị bộ kim mảnh tăng sự thanh thoát cho sản phẩm. Từ vỏ đến dây đồng hồ đều được làm bằng thép không gỉ màu bạc, trang bị kính sapphira cho cả mặt số và mặt đáy giúp bảo vệ hoàn hảo cho đồng hồ đi kèm khả năng chống nước. Đây là sự lựa chọn rất tốt cho các quý cô nếu yêu thích đồng hồ Certina.

5, Certina DS Podium Lady Automatic 29mm – C001.007.16.423.00

Đây là dòng sản phẩm Certina đặc biệt hướng đến cái đẹp. Đồng hồ được tạo nổi bật bởi màu đỏ làm chủ đạo trên viền mặt số và dây đeo. Trên mặt số được khảm trai tạo nét điệu đà cho các quý cô pha lẫn cổ điển bởi bộ kim lưỡi kiếm và các cọc số La Mã. Giống như hầu hết các sản phẩm dòng Urban lịch ngày của đồng hồ đặt ở góc 6h.

Với dây đeo làm từ da bò dập nổi các đường vân giả da cá sâu, đường kính mặt số chỉ 29 mm đem lại sự mềm mại khi đeo lên tay phái đẹp. Tinh tế hơn Certina trang bị khóa bướm cho dây đeo giúp tăng độ bền cũng như điểm nhấn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *