Những lý do bạn nên Chọn và Mua đồng hồ Certina

Trong rất nhiều những hãng đồng hồ cao cấp danh tiếng trên thế giới, có một hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ là Certina. Đây là một hãng đồng hồ danh tiếng đã xuất hiện trên thế giới rất lâu và chiếm được tình cảm của rất nhiều người yêu thích đồng hồ trên thế giới. Vậy bạn có biết đâu là lý do mà họ yêu thích và lựa chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu này ?

Thụy Sỹ – cái nôi của những chiếc đồng hồ đỉnh cao trên thế giới

Nhắc đến đồng hồ cao cấp nói riêng và ngành chế tác đồng hồ nói chung thì Thụy Sỹ luôn là nơi tập hợp được những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Đồng hồ ở Thụy Sỹ đã có một khoảng thời gian dài nghiên cứu chế tạo và có những khoảng thời gian lịch sử hào hùng với ngành chế tác đồng hồ. Những tính chất người ta cần trên một chiếc đồng hồ đều có hết tại nơi này, tính bền bỉ, tính chính xác, hữu dụng và thời trang. Tạo nên đẳng cấp cho những chiếc đồng hồ có xuất xứ từ nơi đây và đương nhiên. Certina một thương hiệu cũng xuất xứ từ Thụy Sỹ với hơn 125 năm phát triển chế tác đồng hồ cao cấp vẫn giữ nguyên những tính chất đó trong đồng hồ của hãng. Một trong lý do khiến người ta yêu thích đồng hồ Certina.

Kỹ thuật tiên tiến, sáng tạo đậm chất riêng

Bề dày nghiên cứu cho Certina rất nhiều thành tựu kỹ thuật được giới chuyên gia ngành đồng hồ cũng như người dùng trên toàn thế giới công nhận. Đồng hồ của Certina có thể hoạt động được ở độ sâu 1000M dưới nước với mẫu đồng hồ DS-3 Automatic, Certina Biostar lại có khả năng theo dõi sức khỏe của người dùng. Và đặc biệt nhất không thể kể đến cơ chế bảo vệ kép DS – Double Security đã làm nên tên tuổi của hãng. Với khả năng chống chịu cao với môi trường vượt trội vào thời điểm mới ra mắt là: có thể chịu lực rơi từ 6m trên cao xuống cùng khả năng chống nước khá tốt 200m độ sâu. Cho đến nay thì cơ chế này vẫn cực kì nổi tiếng và độc đáo được Certina áp dụng rộng rãi trên những sản phẩm của mình.

Về cơ bản thì công nghệ này có thể nhìn một cách tổng thể qua mặt cắt như trên ảnh. Nó có đến 5 lớp bảo vệ được đánh số từ 1 đến 5 chi tiết gồm:

  1. Mặt kính được làm chống xước.
  2. Gioăng ở bộ phận chỉnh giờ.
  3. 2 Giăng ở bộ phận núm chỉnh giờ.
  4. Lớp bọc ở mặt đáy.
  5. Gia cố mặt đáy để có khả năng chịu lực tốt.

Đa dạng về mẫu mã, hướng đến nhiều dạng khách hàng

Sport Collection: Đối tượng mà dòng sản phẩm này hướng đến chủ yếu là nam giới ưa thích vận động thể thao, với những công nghệ tích hợp phù hợp với thể thao. Thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ làm nổi bật sự nam tính của chiếc đồng hồ cũng như người sở hữu đem lại cái nhìn đầy năng động.

Aqua Collection: Như cái tên, nghe là đã thấy liên quan đến nước. Ở đây là bơi lội và có thể là lặn, bộ sản phẩm này sở hữu những chỉ số chịu đựng áp lực tốt dưới môi trường nước phù hợp với đối tượng khách hàng thường xuyên tiếp xúc với nước.

Urban Collection: Nếu bạn yêu thích Certina nhưng lại không thích sự mạnh mẽ hay cục mình, vậy đây là dòng sản phẩm dành cho bạn. Hướng đến những người dùng ưa thích cái đẹp nhã nhặn thanh lịch nhưng lại yêu thích bộ máy mạnh mẽ bền bỉ của Certina.

Heritage Collection: Dòng sản phẩm sang trọng và đẳng cấp của Certina, khi bạn không còn muốn hối hả mà lại yêu những nét đẹp đẳng cấp, lịch thiệp. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng của hãng, đa phần được chọn bởi những người già dặn từng trải.

Trên đây là một trong số những lý do nổi bật nhất để bạn nên chọn mua Đồng hồ của Certina, khi lựa chọn những sản phẩm đến từ hãng bạn sẽ không bị thất vọng với những thứ nó đem lại.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *