Tổng hợp những đơn vị bán đồng hồ Certina uy tín tại Việt Nam

Nổi tiếng với xuất xứ tại Thụy Sỹ – nơi luôn không thiếu những cái tên danh giá trong giới đồng hồ cao cấp. Tuy nhiên không bị lẫn vào số đông mà luôn có điểm đặc sắc, độc đáo của riêng mình từ thiết kế lẫn những công nghệ tân tiến trong chế tác đồng hồ. Certina là một cái tên đã có bề dày lịch sử phát triển và những thành tựu vàng son trên lĩnh vực chế tác đồng hồ. Qua đó, Certina được người yêu thích đồng hồ trên thế giới tin tưởng và sử dụng, ở Việt Nam Certina cũng là một cái tên nổi bật mà nhiều khách hàng hướng tới. Nhưng để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Certina chính hãng mà không bị đánh lừa từ những hàng nhái trôi nổi tràn lan trên thị trường hiện nay bạn cần phải tìm được cho mình đại lý phân phối uy tín và tin cậy để “nhìn mặt gửi vàng”.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Galle Watch

Đây là một trong những hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều sản phẩm đến từ nhiều hãng trên thế giới. Từ 1 cửa hàng ở Hà Nội năm 2003, đến nay sau gần 20 năm vượt qua các thách thức thì Galle Watch đã trở thành một hệ thống phân phối uy tín trên cả nước. Các dịch vụ của nhà phân phối này đều đạt tiêu chuẩn cao và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Quan tâm đến khách hàng và tạo lập uy tín của mình trong tất cả các khâu liên quan đến việc bán hàng. Galle Watch là trung tâm bảo hành được uy quyển của rất nhiều hãng đồng hồ danh tiếng, đó là do những uy tín mà Galle Watch đã tạo dựng được sau nhiều năm cố gắng phát triển và giữ vững. Đến với những dịch vụ Galle Watch, khách hàng sẽ được làm việc với những con người có kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt với những thiết bị được nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ thì trung tâm bảo hành của Galle Watch chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Mới đây khi khai trương showroom thứ 34 của Galle Watch, hệ thống phân phối này bắt đầu xuất hiện cái tên Cartina trên dan hàng của mình. CEO của Galle đã nhắc đến Certina như một sản phẩm có chất lượng cực kì cao. Với đặc tính bền bỉ, độ chính xác cao và khả năng chống lại môi trường tốt.

2. Duy Anh Watch

Đây là một hệ thống phân phối với bề dày kinh nghiệm lâu đời. Tiền thân là một cửa hàng sửa chữa đồng hồ. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ, Duy Anh Watch sức sống bền bỉ trong thị trường đồng hồ. Đến nay Duy Anh Watch vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ và chứng minh uy tín của mình trong lòng khách hàng. Với triết lý kinh doanh :”khách hàng, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu”, Đồng hồ Duy Anh dùng lương tâm và lòng nhiệt huyết của mình để có thể đem đến cho những khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng.

Hiện nay những cửa hàng thuộc hệ thống Duy Anh Watch có mặt trong rất nhiều Trung tâm thương mại lớn như: Vincom Mega Mall Times City, Lotte Center,… và các cửa hàng trên phố. Duy Anh Watch kinh doanh rất nhiều mẫu đồng hồ đến từ nhiều hãng trên thế giới cho bạn có thể thoải mái lựa chọn đồng hồ phù hợp với bản thân, trong đó đương nhiên có Certina.

Duy Anh Watch đã đạt được chứng nhận và rất nhiều giải thưởng, khi đến đây mua hàng bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng và uy tín của cửa hàng.

Trên đây là những hệ thống phân phối nổi tiếng uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm bạn có thể đặt lòng tin và tìm cho mình những mẫu đồng hồ chính hãng Certina. Ngoài ra các bạn có biết thêm hệ thống phân phối uy tín nào nữa không ?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *